Fe credit là gì? những dịch vụ của fe credit

Fe credit là một trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều trong một vài năm trở lại đây, bất kể những đối tượng nào đang quan tâm đến vấn đề tài chính đều cảm thấy đây là một cái tên quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chưa biết Fe Credit là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Fe credit là gì?

Fe Credit là một đơn vị được thành lập trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Nó còn được hiểu là một công ty có nền tảng vững chắc, hiện đang dẫn dầu trong thị trường tiêu dùng ở Việt Nam trong lĩnh vực tiêu dùng tín chấp. Fe Credit không chỉ được phát triển về quy mô mà chất lượng cũng được đảm bảo.

Giới thiệu chi tiết về Fe Credit

FE Credit chính thức được thành lập vào ngày 2-11-2010, nói đến đây chắc hẳn bạn đọc sẽ cảm thấy không quen thuộc. Nhưng đây lại chính là một trong những dịch vụ Tín dụng tiêu dùng thuộc Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VPbank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng). Mục tiêu dài hạn của FE Credit là mang đến những giải pháp tài chính cho tất cả mọi khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam nói riêng, vươn tầm ra thế giới nói chung.

Sau 5 năm thành lập FE CREDIT đã có được nhiều thành công nhất định, đó là chuyển đổi tất cả các hoạt động tài chính tiêu dùng sang công ty độc lập mới – VPBank Finance Company Limited, viết tắt là VPB FC (thương hiệu FE CREDIT) vào tháng 2 năm 2015. Với gần 14.000 nhân viên trong thời điểm hiện tại, FE CREDIT đã phục vụ hơn 2.000.000 khách hàng và hợp tác với hơn 3.500 đối tác tại hơn 5.000 điểm bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc (Việt Nam). Hướng tới phát triển bền vững và cơ sở cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong bối cảnh bán lẻ, đầu tháng 3/2015, FE Credit đã chính thức ra mắt một thương hiệu mới với logo đơn giản kế thừa hai màu chính – Đỏ (tượng trưng cho niềm đam mê) và Xanh (tượng trưng cho sự thịnh vượng) từ công ty mẹ – VPBank.

Ý nghĩa của FE credit ngày hôm nay cũng được mở rộng theo cam kết với khách hàng tiềm năng bằng những dịch vụ độc đáo. Sản phẩm của FE credit giúp người Việt Nam giải quyết những khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, FE Credit liên tục phát triển các giải pháp tài chính tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả cho phân khúc thu nhập thấp và trung bình cũng như những người không thể tiếp cận với các khoản vay ngân hàng trên khắp Việt Nam. Những khoản vay đó bao gồm: Cho vay cá nhân, thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng, cho vay thế chấp.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ cho vay

Như đã nói ở trên, FE credit luôn tạo ra thương hiệu nền tảng đối với khách hàng, nên họ đã tạo ra nhiều sản phẩm với lãi suất cạnh tranh, với trình trình thực hiện đơn giản từ bước xét duyệt hồ sơ đến hoàn thành dịch vụ khách hàng một cách tận tâm. Mọi chương trình cho vay phải hoàn thiện nhanh chóng, phải toàn diện nhất đối với mọi khách hàng tiềm năng với các điểm buôn bán lẻ.

Đến thời điểm này hệ thống FE credit đang ngày càng được mở rộng, đang ngày càng có tiềm măng trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Phải kể đến sự thành công cách đây 2 năm về trước khi mà ngân hàng nhà nước Việt Nam đã đưa ra quyết định chấp thuận Fe credit rồi được nâng tổng vốn điều lệ từ 1 nghìn tỷ đồng lên đến 1.500 tỷ đồng, đây là một con số đầu tư rất lớn.

Nhiều hoạt động vay tín dụng

Khi một công ty đang trong đà phát triển thì yêu cầu mở rộng là điều đương nhiên, mới chỉ trong 2 năm trở lại đâu FE credit đã có rất nhiều các hoạt động cho vay tín dụng tiêu dùng. Các chỉ tiêu đề ra và có kế hoạch ở các lĩnh vực giải ngân, doanh thu, nợ xấu, lợi nhuận. Nếu tiếp tục ở mức tăng trưởng này họ sẽ càng có thêm bước tiến trong xã hội, càng có thêm nhiều cơ hội đáp ứng người tiêu dùng Việt Nam.

FE luôn hỗ trợ tốt nhất tất cả các hoạt động cho vay từ phía khách hàng, bằng nhiều cách họ có thể khiến cho mọi khách hàng đã lựa chọn mình và tiếp tục quay lại. Không phải công ty dịch vụ tài chính nào cũng làm được điều này.

Các gói tín dụng được cung cấp bởi FE credit

Phải nói lại một lần nữa đó là FE Credit là đơn vị mang đến khách hàng nhiều hoạt động cho vay tiêu dùng không cần đến thế chấp. Là lĩnh vực kinh doanh tài chính có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đó là thiếu tiền, muốn đi vay nhưng nhiều chỗ lại cần các thủ tục thế chấp lằng nhằng mất thời gian. Khắc phục nhược điểm này, FE Credit được thành lập đã khắc phục được những băn khoăn từ phía người tiêu dùng. Họ cung cấp dịch vụ cho vay không cần phải thế chấp tài sản thay vào đó là người vay chỉ cần chứng minh được mức thu nhập và điều kiện đi vay tiền. Phải kể đến 3 gói cho vay hiện nay của Fe Credit đó là:

  • Vay tiêu dùng cá nhân
  • Vay mua xe máy
  • Vay mua hàng dân dụng

Đặc điểm của các loại hình cho vay từ Fe Credit

Vay tiêu dùng cá nhân: Với loại hình vay này khách hàng có thể vay số tiền gấp 8 lần so với thu nhập của người vay, tuy nhiên lại không được vay quá 70 triệu VNĐ. Thời hạn cho vay trong khoảng 6 tháng đến 3 năm ở tất cả mọi đối tượng đang sinh sống tại khu vực hoạt động của đơn vị FE đủ từ 21 – 65 tuổi.

Vay mua xe máy trả góp: là hình thức cho vay không cần khách hàng phải đưa ra những thủ tục lằng nhằng để chứng minh thu nhập cá nhân, nhưng vẫn được vay số tiền </= 70 triệu VNĐ trong khoảng thời từ 6 tháng đến 2 năm, chỉ cần thanh toán trước khoảng 20% trở lên. Tuy nhiên, người cho vay buộc phải trả 3%/ tháng lãi suất của tổng số tiền đã vay.

Nếu như khách hàng có thể chứng minh thu nhập của mình thì số tiền lãi suất phải trả chỉ đúng 1,66%/ tháng, thời gian vay từ 6 tháng đến 3 năm, thanh toán trước từ 20% trở lên.

Vay mua hàng gia dụng: Tương tự như cho vay mua xe máy, khách hàng không phải chứng minh mức thu nhập cá nhân. Nhưng sẽ không được vay quá 15 triệu VND với tổng lãi suất 1 tháng là 2,43%, thời gian ngắn chỉ khoảng 6 tháng – 18 tháng và vẫn phải thanh toán trước số tiền hàng ít nhất từ 25% trở lên. Nếu khách hàng nào có thể chứng minh được mức thu nhập cá nhân thì sẽ tính lãi suất 1 tháng là 1,51%/ tháng, vay trong nhiều nhất là 1 năm, ít nhất là 6 tháng với điều kiện thanh toán trước 30% số tiền hàng.

Tin liên quan:

Credit card là gì? ưu điểm và nhược điểm của Credit Card

MasterCard là gì? Những loại thẻ mastercard phổ biến

Mới chỉ hoạt động sau 7 năm nhưng FE credit đã đang trong nền tảng vững chắc trong việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Sự phát triển của FE sẽ ngày càng đi lên và mang đến những hoạt động dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Fe credit là gì? những dịch vụ của fe credit
Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *